GIỚI THIỆU QUẢNG CÁO NỘI THẤT TRÍ VIỆT

TRÍ VIỆT là doanh nghiệp chuyên thiết kế – thi công quảng cáo, in ấn, nội ngoại thất,… Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu TRÍ VIỆT khác biệt chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những nhân viên kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một TRÍ VIỆT năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ của chúng tôi dành cho khách hàng.

Với phương châm: Khách hàng là giá trị cơ bản nhất của công ty , là lý do duy nhất để công ty tồn tại và phát triển. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TRÍ VIỆT.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng có những sản phẩm ưng ý nhất. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

 

ĐÈN LED

MÀN HÌNH LED FULL CORLOR, BẢNG QUANG BÁO 1 MÀU, 3 MÀU, 7 MÀU, LED SIGN

LASER – CNC – FIBER

VÁCH NGĂN HOA VĂN GỖ, GIA CÔNG CẮT KHẮC

NHÔM KÍNH

THI CÔNG, CUNG CẤP KÍNH XÂY DỰNG – DÂN DỤNG, KÍNH MÀU, KÍNH HOA VĂN CAO CẤP

THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT

XÂY DỰNG, SỬA CHỮA, TRANG TRÍ NỘI – NGOẠI THẤT, THI CÔNG THẠCH CAO, SƠN NƯỚC, HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG, ĐIỆN NƯỚC, QUẦY, TỦ, KỆ

TRANG TRÍ

ĐƯỜNG PHỐ, LỄ HỘI, SHOWROOM, KARAOKE, BAR, SHOP, VĂN PHÒNG, HỘI CHỢ, TRIỂN LÃM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *