Thi Công Bàn Trải Nghiệm Hãng Sony Các Tỉnh Tại Miền Trung

– Bàn trải nghiệm là vật dụng thường thấy trong các gian hàng Showmroom, các trung tâm thương mại lớn, nó dùng để trưng bày các loại điện thoại. Với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay, các mẫu mã, chức năng điện thoại luôn được cập nhật, cải tiến. Do đó, bàn trải nghiệm là công cụ hữu dụng nhất để mọi người có thể tiếp cận sản phẩm đó 1 cách nhanh nhất.

-Trước kia, bàn trải nghiệm thường làm bằng chất liệu gỗ và gương, nhưng do với có nhiều chất liệu mới ra đời nên bàn trải nghiệm hiện nay có phần đẹp hơn, sang trọng hơn, bắt mắt hơn, dễ gây thiện cảm hơn với khách hàng, nhằm kích thích khách hàng mua sắm hơn.

– Bàn trải nghiệm của sony được làm bằng ván ép sơn phun theo màu và mica, bởi chất liệu này bóng, đẹp, dễ uốn cong, có nhiều màu sắc..Mica còn có độ trong suốt cao không dễ vỡ như gương và có đọ sắc sảo cao, Bàn trải nghiệm của Sony khiến cho các sản phẩm mà nó trưng bày luôn đẹp với mọi góc nhìn bởi các hiệu ứng đèn led được bố trí 1 cách hài hòa.

– Về đèn led sử dụng cho bàn trải nghiệm của Sony rất đa dạng, từ các mẫu led dây 5630 thông dụng đến các dòng đèn led mới ra có chíp đi theo như dòng 9803, 6803..ở 1 số tỉnh than hf miền trung, bàn trải nghiệm còn lắp thêm các đèn led GRB đổi màu rất đẹp, có thể nháy theo điệu nhác để gây tò mò đối với khách hàng đến xem sản phẩm của mình. Với các chất liệu mica nhiều loại, từ mica trong mica màu, các độ dày mica cũng khác nhau, đối với mica 8mm để giưới thiệu sản phẩm được khắc âm rãnh bằng mica, trong gắn led với ánh sáng màu vàng ấm toát lên vẻ sang trọng của sản phẩm mà nó đang trưng bày để mọi người trải nghiệm.

– Nhờ thiết kế tinh tế, các nội dung tranh ảnh mà nó giới thiệu với khách hàng về sản phẩm mới dễ dàng thay đổi với một vài thao tác rất đơn giản, bộ nguồn DC để nuôi led được giấu tại vị trí rất dễ thay thế nhưng kín đáo, mặt bàn được in pp dán lên ván sơn theo màu, phía trên có gắn thêm mica trong 2mm để tạo mặt bóng của mặt bàn. Các cạnh bên hông bàn được kẻ chỉ gắn led để tạo điểm nhấn cho bàn trải nghiệm.

– Các bạn có thể nhận thấy, bàn trải nghiệm của Sony mang 1 sắc thái sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp, làm tăng trí tò mò của khách hàng. với sản phẩm bàn trải nghiệm của mình, Sony đã tăng thêm sự thẩm mỹ của sản phẩm góp phần tăng doanh thu cho sản phẩm của mình. Nếu quý khách chưa có đối tác để thi công cho mình những chiếc bàn trải nghiệm ở Đà Nẵng hay Ở Miền Trung thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi- Quảng cáo Lê Trường là đơn vị chuyên cung ứng các loại bàn trải nghiệm cho các nhãn hàng quen thuộc ở Miền Trung và Việt Nam

Bài viết liên quan