Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Dewalt- Stanley Khu Vực Đà Nẵng và Miền Trung

Thi công, làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng và các tỉnh khu vực miền trung cho hãng Dewlt – Stanley là công việc thường xuyên với đơn vị chúng tôi, do các hãng này mới thâm nhập thị trường Việt Nam, nên vấn đề quảng bá thương hiệu được họ xem trọng rất cao, các hãng này lựa chọn kỹ các đối tác sản xuất bảng hiệu quảng cáo cho họ để lắp trên các đại lý ở Đà Nẵng và Miền trung, đặc thù của hãng này có màu thương hiệu vàng  rất bắt mắt người nhìn, và tài trợ khắp các cửa hàng bày bán sản phẩm nên tạo sự đồng đều, hút mắt người khác, gây ấn tượng cực mạnh.


– Về bảng hiệu quảng cáo của các hãng này thường chọn các chất liệu có giá trị trung bình: thường là khung sắt mạ kẽm ốp alu, chữ nổi mica, hoặc tôn dán decal..Hoàn toàn không dùng đến chất liệu khung sắt căng bạt Hiflex. Với đặc thù màu sắc của bộ nhận diện, nên trước khi in ấn cần đảm bảo màu như yêu cầu đề ra, và sản xuất hàng loạt.– Đặc thù với bảng hiệu  quảng cáo của 2 hãng này thường lắp cho các cửa hàng điện máy ở các vị trí sầm uất, có nhiều người qua lại, do đó việc triển khai thi công cần phải có kế hoạch rõ ràng và hoàn thiện với thời gian nhanh, nhằm đảm bảo sự kinh doanh của cửa hàng ít bị ảnh hưởng nhất.
– Với khung sườn sắt đan bởi các chất kiệu sắt hộp 25x25m( dày 1.2mm) nền ốp alu ngoài trời, hoặc tôn lạnh có độ dày 6zem, decal sử dụng phải in loại mực tốt, khó bay màu khi sử dụng thời gian lâu, các chữ nổi mica của bảng hiệu quảng cáo sử dụng loại mica Đài Loan,  loại chuyên sử dụng ngoài trời, có độ bền cao, các thành dựng chữ nổi quảng cáo được sử dụng keo chuyên dụng…– Mỗi cửa hàng thường được các hãng này tại trợ từ hai bảng hiệu trở lên với các vị trí khác nhau, do đó với nhiều tiệm kề nhau sẽ tạo hiệu ứng nổi bật, làm cho sản phẩm của hãng này luôn ấn tượng với người nhìn.
– Với việc triển khai bảng hiệu quảng cáo trang bị cho các cửa hàng với các chất liệu đảm bảo, nên sử dụng được trong thời gian lâu, độ bền màu ổn định, do đó việc tài trợ bảng hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp sẽ giảm bớt chi phí.


– Chúng tôi triển khai hàng loạt bảng hiệu quảng cáo cho 2 hãng này trong thời gian ngắn và lắp đặt cho các cửa hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp của các nhãn hàng khác. Với khối lượng công việc như vậy, đòi hỏi một nguồn nhân lực rất lớn, có kinh nghiệm thi công, quảng cáo đa sắc màu với uy tín nhiều năm trong nghề của mình ở Đà Nẵng và khắp Miền Trung, cùng với việc luôn tìm tòi những cái mới để trao dồi thêm kiến thức nhằm làm cho sản phẩm thêm đa dạng, bền đẹp hơn khi đến với mọi khách hàng.– Hãy đến với chúng tôi, quý vị sẽ được đáp ứng về mọi nhu cầu bảng hiệu quảng cáo cho mình. Chắc chắn là vậy!

Bài viết liên quan